By Thành Nguyễn,
01:48:28 14/9/2023

Trang trí túi tote là điều mà nhiều người quan tâm để cho chiếc túi trở nên xinh xắn hơn. Bởi hiện nay, túi tote là một loại túi khá phổ biến được sử dụng nhiều bởi nhiều bạn trẻ. Vậy bạn đã biết cách trang trí túi tote chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Chọn túi tote và vật liệu trang trí

Việc chọn một chiếc túi tote để trang trí nên phù hợp với một số tiêu chí mà bạn đã đưa ra từ trước. Dưới đây, là một số tiêu chí bạn nên quan tâm:

Trang trí túi tote

 • Kích thước của túi: Phổ biến trên thị trường có nhiều mẫu túi khác nhau về mặt kích thước, từ nhỏ đến lớn. Những chiếc túi này có được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
 • Chất liệu: Túi tote được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải cotton, vải bố, da tổng hợp và da thật. Tùy vào sở thích mà chọn loại phù hợp cho bản thân.
 • Màu sắc: Dựa vào phong cách và sở thích của mỗi cá nhân mà chọn loại màu sắc nào có thể mang lại sự thoải mái khi đeo. Cũng như, thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn chiếc túi có màu sắc như thế nào. 

Trang trí túi tote

Một số vật liệu dùng cho trang trí túi tote mà bạn cần như:

 • Vải cắt sẵn: Giúp cho bạn tạo thêm chi tiết và hình ảnh trên túi.
 • Hình in hoặc decal: Nếu bạn muốn in hình với những thiết kế có sẵn.
 • Keo dán vải: Dùng để gắn những chi tiết như hình ảnh lên chiếc túi.
 • Kéo: Để cắt những chi tiết cần thiết và tạo hình. 

Trang trí túi tote

Một số loại túi tote phù hợp trang trí

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại túi tote với những chất liệu khác nhau. Nhưng để có thể trang trí lên đó những hình ảnh hay những chi tiết thì đòi hỏi bạn phải biết một số loại túi phù hợp cho việc trang trí. Dưới đây, là một số loại túi tote phù hợp nhất.

Trang trí túi tote

Túi tote làm bằng vải cotton, vải canvas

Đây là loại vải khá phổ biến hiện nay và trang trí khá đơn giản. Dưới đây sẽ đưa ra một số ý tưởng giúp chiếc túi của bạn trở nên xinh xắn hơn.

 • Hoa văn: Tạo những hoa văn hình ảnh lên chiếc túi để giúp cho chiếc túi của bạn gây ấn tượng với người khác. Có thể, sử dụng những hình ảnh về cây cỏ, hoa,…
 • In hình: Bạn có thể sử dụng những dịch vụ in hình bên ngoài để in những hình ảnh bạn muốn lên trên chiếc túi của mình.

Trang trí túi tote

 • Thêu: Nếu bạn khéo tay thì bạn có thể thêu lên những chi tiết mà bạn muốn. 
 • Thêm phụ kiện: Có thể sử dụng cúc áo hay các phụ kiện khác như nút, ngọc trai,…

Túi tote có thiết kế đơn giản

Đơn giản là xu hướng hiện nay, những sản phẩm có thiết kế đơn giản sẽ mang lại cho người dùng cảm thấy sự thanh lịch và sang trọng. Dưới đây là một số phong cách bạn có thể trang trí lên những chiếc túi tote này.

 • Chữ viết tay: Bạn có thể viết lên chiếc túi của mình bằng những thông điệp đơn giản, phù hợp với cá tính bản thân.
 • Hình cơ bản: Hay chỉ trang trí lên đó những hình ảnh đơn giản như trái tim, hình ngôi sao,…
 • Thêm cúc áo: Thêm một vài những chi tiết nhỏ như cúc áo sẽ làm cho chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.

Trang trí túi tote

Cách trang trí túi tote dễ thực hiện

Dưới đây là 3 cách thông dụng trong việc trang trí với chiếc túi tote:

Trang trí thủ công túi tote: Thêu 

Đây là cách đòi hỏi bạn phải có kỹ năng về thêu và dành cho những bạn có tính tỉ mỉ. Lợi ích của cách này mang lại là bạn có thể tự do thỏa sức sáng tạo ra nhiều hình ảnh mà bạn mong muốn và khá đơn giản để thực hiện.

 

Cách thực hiện: Bạn cần chuẩn bị một chiếc túi mà bạn muốn trang trí. Sau đó, phác thảo lên túi bằng hình vẽ. Tiếp đến, là thêu theo những nét đã vẽ. 

Trang trí túi tote

Kỹ thuật trang trí túi tote: Nhuộm túi

Sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi việc màu của chiếc túi sẽ bị phai mờ đi. Tất nhiên, bạn cũng có thể dùng một màu hoàn toàn khác so với màu ban đầu. 

Trang trí túi tote

Cách thực hiện: Chuẩn bị loại màu nhuộm theo ý muốn. Sau đó, ngâm thân túi vào hỗn hợp thuốc nhuộm khoảng 20 phút. Sau khi, đã để 20 phút đem chiếc túi đi phơi.

Kỹ năng trang trí túi vải tote: In hình

Khi sử dụng cách này bạn cần phải mua giấy in chuyển nhiệt. Bạn có thể đặt in bất cứ hình nào mà bạn thích.

Cách thực hiện: Chọn in kích thước của tấm giấy cho phù hợp với kích thước của chiếc túi. Tiếp đến, đặt giấy có in hình lên mặt túi và dùng bàn ủi để hình có thể dính lên túi. Cuối cùng, gỡ giấy ra và ủi lại một lần nữa.

Trang trí túi tote

Bài viết trên của Greenclothbag đã giúp cho mọi người cách để trang trí túi tote một cách cơ bản nhất. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang lại giá trị cho mọi người.

Xem thêm:  Tổng Hợp 14 Shop Bán Túi Tote Hà Nội

Liên hệ nhanh
Bạn đang có nhu cầu may và in ấn các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi canvas, túi tote, túi quà tặng doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhé.

  Bài viết liên quan