KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty Greenclothbag là một công ty con của công ty TNHH thương mại – sản xuất Bao Bì Thành Tiến. Một trong những thương hiệu uy tín trong sản xuất, in ấn và phân phối các loại bao bì, túi nilon, túi vải không dệt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan về công ty túi vải Greenclothbag

 • Công ty sản xuất và thương mại Greenclothbag được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 2019 nhằm sản xuất và in ấn túi vải. Kể từ khi thành lập đến nay Greenclothbag không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những loại túi vải tốt nhất và mang lại doanh số bán hàng của công ty 
 • Hiện nay, Greenclothbag là một trong những đơn vị may và in ấn túi vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tự tin là nhà máy sản xuất túi vải chất lượng, website Greenclothbag.com là website đi đầu về cung cấp dịch vụ hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá là thương hiệu uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin dùng.
 • Theo thống kê, thời gian gần đây xu hướng sử dụng các loại túi tái chế ngày càng gia tăng trong đó có tủi vải không dệt. Chính vì thế mà Greenclothbag càng có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa và vươn xa ra toàn quốc.

quy-trinh-san-xuat-tui-vai-khong-det-3

Tầm nhìn

 • Greenclothbag luôn có mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối túi vải hàng đầu Việt Nam.
 • Vì vậy trong thời gia tới chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát huy chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ cho người tiêu dùng tốt nhất để khi khách hàng nghĩ tới sản phẩm bao bì, túi vải là nghĩ ngay đến Greenclothbag.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì điều này nên chúng tôi nhận được sự yêu mến của hàng loạt khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Công ty luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng đúng hẹn, đặc biệt mọi giấy tờ về hợp đồng, hóa đơn, VAT… đều được bộ phận pháp lý công ty xử lý một cách nhanh chóng.
 • Đối với xã hội: tạo ra những sản phẩm hữu ích cho con người, những loại bao bì thân thiện với môi trường.
 • Đối với hàng hóa: chúng tôi là đơn vị có kho đựng hàng mẫu, kho đựng hàng cho khách lớn nhất tại HCM, về giá cả chúng tôi luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh, chất lượng phục vụ thượng tôn khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Ban lãnh đạo

 • Ban lãnh đạo Greenclothbag luôn tâm niệm bằng tất cả sự nỗ lực của mình sẽ tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, máy móc tân tiến, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như nguyện vọng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.
 • Ban lãnh đạo cũng luôn chú trọng đa dạng hóa các loại bao bì, túi vải để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và thân thiện với môi trường..
 • Đặc biệt chúng tôi cũng luôn không ngừng mở rộng các kênh bán hàng, tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh một thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động

Greenclothbag chuyên sản xuất và phân phối túi vải không dệt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Loại túi vải được đánh giá là bảo vệ môi trường sống của con người thay thế cho các loại túi nilon truyền thống.

banner-gioi-thieu-greenclothbag

Những sản phẩm công ty Greenclothbag cung cấp:

+ Túi vải không dệt: Chúng tôi chuyên may túi vải không dệt cho các shop thời trang, siêu thị, các tổ chức bảo vệ môi trường, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, đầy đủ màu sắc, giá thành cạnh tranh.

+ Túi vải bố, túi canvas: May và in túi vải là điểm mạnh của công ty Greenclothbag, chúng tôi nhận in số lượng lớn, cung cấp cho thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.

Quy trình đặt hàng

+ Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

+ Thiết kế và in mẫu Demo.

+ Khách hàng duyệt mẫu và ký hợp đồng.

+ Tiến hành sản xuất hàng loạt.

+ Giao hàng tận nơi miễn phí.

Greenclothbag cam kết:

 • 100% chất lượng: Công ty Greenclothbag luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu, hàng hóa bán ra luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
 • Giá tốt nhất: Luôn đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường, nhưng những loại túi vải chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
 • Số lượng lớn: Cung cấp túi vải số lượng lớn cho khách hàng, đảm bảo giá thành cạnh tranh Miễn phí: Miễn phí tư vấn mẫu túi, miễn phí thiết kế demo, miễn phí in mẫu, hỗ trợ giao hàng(tùy khu vực) miễn phí.
 • Bên cạnh đó nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng cần.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GREENCLOTHBAG

This is sample text for box alert.