Công ty Greenclothbag là một trong những công ty chuyên sản xuất, in ấn và phân phối bao bì các loại  túi vải không dệt, túi vải bố – canvas, túi vải đay hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Cũng như phấn đấu để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Để đạt được sự thành công đó không thể không nhắc đến sự nổ lực của CEO Thành Nguyễn.

founder-thanh-nguyen

Sơ lược về Thành Nguyễn – Founder GreenClothBag

Họ tên: Thành Nguyễn

Ngày tháng năm sinh: 15/05/1995

Quê quán: 31, Ngô Bệ, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0906611094

Email: thanhnguyengreenclothbag@gmai.com

Tiểu sử

CEO Thành Nguyễn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM – Hồ Chí Minh. Vào năm 2018 do đam mê với lĩnh vực sản xuất các loại túi vải. Sau vài năm kinh nghiệm Thành Nguyễn bắt đầu thành lập công ty GreenClothbag. Đây là một trong những bước ngoặc của cuộc đời.

Sứ mệnh

Là người thành lập công ty GreenClothbag nên Thành Nguyễn luôn mang trong mình một trách nhiệm vô cùng lớn.

Một sứ mệnh đưa GreenClothbag trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất túi vải tại Việt Nam và mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CEO Thành Nguyễn luôn mong muốn tạo ra giá trị cho khách hàng nhiều nhất với phương châm “Tạo ra giá trị và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm”

Mục tiêu sự nghiệp

Mục tiêu lớn nhất mà CEO Thành Nguyễn của GreenClothbag là xây dựng một đội ngũ có chuyên môn tốt nhất để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng nhất. Những sản phẩm túi vải có được chất lượng tốt nhất.

Cũng như, có thể hợp tác xây dựng một công ty đứng đầu trong lĩnh vực. Để đạt được điều đó cần đòi hỏi chất lượng mang đến tay khách hàng là tốt nhất. Tối ưu bộ máy sản xuất và nâng cấp nhà xưởng chất lượng nhất.

Giá trị hướng đến

Mọi kế hoạch hay chiến lược của công ty đều hướng đến khách hàng. Luôn kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi những chiếc túi vải đến tay khách hàng.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng tốt nhất. Thêm vào đó, là việc giúp cho công nhân có thêm việc làm cải thiện kinh tế. Đây cũng là một mục tiêu quan trọng mà Thành Nguyễn muốn hướng đến.

Thông tin chi tiết qua các MXH:

FacebooK: https://www.facebook.com/profile.php?id=61551396401353

Instagram: https://www.instagram.com/ceothanhnguyen/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nguy%E1%BB%85n-th%C3%A0nh-393331292/

Tiwtter: https://twitter.com/ceothanhnguyen9