By Thành Nguyễn,
09:05:27 5/11/2020

Rất nhiều khách hàng mong muốn đặt may túi vải không dệt số lượng ít theo yêu cầu nhưng chưa tìm được địa chỉ xưởng may uy tín, chuyên nghiệp. Theo đó, nếu đặt hàng chợ hoặc qua phân phối trung gian giá thành khá cao, một số cơ sở không nhận đơn lẻ và báo giá thành khá cao. Đây chính là lý do mà rất nhiều cơ sở muốn trực tiếp đặt may tại các xưởng uy tín.

Nhu cầu may túi vải không dệt của các doanh nghiệp hiện nay

Nhận thấy được giá trị marketing mà túi vải không dệt mang lại, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dòng sản phẩm này trong quảng cáo, làm quà tặng, làm quà tri ân hoặc làm túi đựng các sự kiện quảng bá.

may-tui-vai-khong-det

Hiện tại, một số ngân hàng lớn, siêu thị, shop giày dép quần áo thời trang, cửa hàng điện thoại, các công ty doanh nghiệp rất ưa chuộng loại túi vải không dệt. Theo đó, các cơ sở này đặt may rất độc đáo, mẫu túi có in logo, hình ảnh, biểu tượng nhằm mục đích marketing. Một số còn đặt may thiết kế mẫu theo yêu cầu của công ty rất chuyên dụng.

may-tui-vai-khong-det-1

Có thể khẳng định rằng, đây chính là thời điểm lên ngôi của túi vải không dệt thiết kế theo yêu cầu. Hầu như các sự kiện lớn, dịp lễ tết các doanh nghiệp đều đặt in mẫu túi này nhằm mục đích marketing. Số lượng đặt tăng nhanh đột biến bởi giá trị sang trọng, đẳng cấp, thương hiệu mà túi vải không dệt mang lại.

may-tui-vai-khong-det-2

Tại thị trường tp HCM, các doanh nghiệp ưa chuộng và đặt may túi vải không dệt chiếm hơn 60% tổng số lượng túi vải trên toàn quốc. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy rất nhiều nhà xưởng may túi vải không dệt ra đời và cạnh tranh rất lớn về mọi mặt.  

Greenclothbag-Xưởng may túi vải không dệt số lượng ít theo yêu cầu tphcm

Với những khách hàng muốn đặt may túi vải không dệt theo yêu cầu, số lượng ít, giá rẻ hãy đặt may trực tiếp tại Greenclothbag.

xuong-may-tui-vai-khong-det

Tại đây, Greenclothbag là xưởng may lớn nhất tại tp HCM và sở hữu hơn 100 nhân công may chuyên nghiệp bậc nhất. Phía công ty còn có bộ phận thiết kế đồ họa sẽ hỗ trợ cho tất cả khách hàng khi yêu cầu.

xuong-may-tui-vai-khong-det-1

Sở hữu xưởng may lớn nhất tại tp HCM cùng với nguồi nguyên liệu vải không dệt chất lượng, Greenclothbag cam kết mang lại sản phẩm túi vải không dệt chất lượng cao cho tất cả khách hàng hợp tác đặt hàng.

Báo giá may túi vải không dệt

Một trong những lý do túi vải không dệt được ưa chuộng bởi vì, đây là sản phẩm rất sang trọng, cao cấp hơn so với túi ni lông và an toàn cho sức khỏe và môi trường. Đặc biệt, việc chuyển hướng sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này bởi giá thành túi vải không dệt rất rẻ. So với mua qua đơn vị trung gian, cơ sở phân phối giá thành khá cao thì bảng giá may túi vải không dệt khi đặt mua tận xưởng rất rẻ.

bang-gia-tui-vai-khong-det

Bảng giá sỉ giao động từ 7.000đ-9.000đ/cái với các mẫu thiết kế đặc biệt, chuyên dụng nhất nhé! Đối với các mẫu túi có thiết kế đặc biệt như khóa kéo cao cấp, túi có ngăn con…giá thành cao hơn giao động đến 12.000đ/cái. Theo đó, một trong những xưởng may chuyên dụng bậc nhất toàn quốc phải kể đến Greenclothbag. Hãy trực tiếp liên hệ tận xưởng để tham khảo bảng giá sỉ tốt nhất trên thị trường túi vải toàn quốc tại đây nhé!

Quy trình đặt may túi vải không dệt

Để đặt may túi vải không dệt đảm bảo chất lượng tốt, giá sỉ, giao dịch nhanh gọn khách hàng có thể tham khảo quy trình đặt may túi vải không dệt tại Greenclothbag. Theo đó, quy trình trải qua các công đoạn như sau:

xuong-may-tui-vai-khong-det-2

 • Liên hệ trực tiếp về phía xưởng may và đưa ra những thông tin như: kích thước, mẫu túi, màu sắc, logo, biểu tượng về phía xưởng may.
 • Các nhân viên may túi tiếp nhận thông tin và thiết kế file mẫu lên trên vi tính và gửi cho khách hàng chỉnh sửa cho đến khi thống nhất mẫu mã.
 • Phía khách hàng sau khi chốt mẫu túi đặt may sẽ chuyển khoản tiền cọc may túi cho nhà xưởng.
 • Nhà xưởng sẽ tiến hành sản xuất, may túi, kiểm tra các công đoạn, hoàn chỉnh thành phẩm và chuyển giao đơn hàng cho khách.
 • Khi nhận đơn túi vải, khách hàng được kiểm tra chất lượng, số lượng. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, khách chuyển số tiền còn lại về phía xưởng may qua tài khoản hoặc qua văn phòng trực tiếp.

xuong-may-tui-vai-khong-det-3

Chính sách khách hàng khi may túi vải không dệt tại Greenclothbag

Tất cả những đơn hàng đặt may tại Greenclothbag đều được phía công ty đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay. Theo đó, hãy tham khảo những chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay:

 • Báo giá may túi vải rẻ nhất trên thị trường túi vải toàn quốc.
 • Sản phẩm túi vải chất lượng, đảm bảo hàng loại 1, túi màu sắc nổi bật, sắc sảo, đúng thiết kế.
 • Khách hàng được phía kỹ sư thiết kế của xưởng may hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu về logo, biểu tượng, hình ảnh hoàn toàn miễn phí.
 • Chính sách giao hàng tận nơi, được kiểm hàng trước khi nhận. Đồng thời, công ty có chính sách đổi trả sản phẩm nhanh nhất trong vòng 05 ngày (nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật hoặc sai mẫu thiết kế)

may-tui-vai-khong-det-3

Với những chính sách ưu đãi trên, Greenclothbag trở thành cơ sở may lớn nhất tại tp HCM và trong vòng 10 năm liền là đơn vị phân phối túi vải không dệt chất lượng tốt, giá sỉ nhất nước ta.

Liên hệ nhanh
Bạn đang có nhu cầu may và in ấn các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi canvas, túi tote, túi quà tặng doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhé.

  Bài viết liên quan