By Thành Nguyễn,
03:39:31 9/6/2020

Thị trường túi vải không dệt hiện nay đã được phát triển rộng rãi hay chưa? Người tiêu dùng phản ứng như thế nào về loại túi vải bảo vệ môi trường này? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về điều này thông qua bài viết này nhé.

thi-truong-tui-vai-khong-det

Xu hướng của thị trường túi vải không dệt 

Thị trường túi vải không dệt hiện nay

Bạn luôn mong muốn sống trong thế giới  hòa bình , và cũng mong muốn sống ở môi trường trong sạch không có bất cứ chất ô nhiễm nào tổn hại đến sức khỏe của bạn. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng và việc đáp ứng được nhu cầu của bản thân là hết sức cần thiết . Bạn nghĩ sao về túi nilon ? Túi nilon đang làm cho trái đất ngày một nóng lên vì một ngày trên trái đất có thể thải ra hàng tấn nilon, nhưng nilon là một loại bao bì không dễ phân hủy như là lá cây hay bất cứ một vật nào khác. Chúng ta nên hạn chế sử dụng túi  nilon và nên tìm kiếm một sản phẩm thay thế nhưng công dụng của nó không hề thay đổi chẳng hạn như túi vải không dệt.

Túi vải không dệt được biết đến như một vị cứu tinh của thế giới trong cuộc sống hiện nay, vừa là sản phẩm thân thiện với môi trường vì khả năng tự phân hủy nhanh chỉ mất vài tháng là có thể phân hủy được vừa là một sự lựa chọn để tôn lên vẻ sang trọng của người tiêu dùng, thương hiệu của các cửa hàng sẽ nhanh chóng được truyền đến người tiêu dùng. Người tiêu dùng bắt kịp được nhịp sống sẽ cố gắng đến thương hiệu của bạn mua sản phẩm mình cần thay vì qua các cửa hàng khác vì các cửa hàng khác không đựng sản phẩm trong các túi vải xanh không dệt. Đồng thời hiểu biết được tất cả lý do đó bạn nên mua những chiếc túi vải không dệt về để kịp phục vụ cho cuộc sống của bạn nhé.

thi-truong-tui-vai-khong-det-1

Thị trường túi vải không dệt ở thế giới

Xu hướng hiện nay là sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng thay vì sử dụng những loại bao bì nhựa sử dụng một lần làm ảnh hưởng xấu nghiêm trọng đến với môi trường sống của chúng ta. Chính vì nhận thức về môi trường của người dân ngày càng được nâng cao mà những sản phẩm như túi vải không dệt được hưởng ứng và sử dụng ngày càng nhiều.

Loại bao bì này hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp mắt sang trọng làm cho người tiêu dùng thích thú. Chính vì có nhiều loại khác nhau mà nó cũng hướng đến nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Trên Thế giới, túi vải không dệt không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng nữa chính vì thế mà thị trường tiêu thụ loại túi này rất cao.Các khu vực sản xuất và tiêu thụ túi vải không dệt lớn nhất là ở Bắc Mỹ; Mỹ, Canada, Mehico và Tây Âu với tỷ lệ chiếm đến 62,53% toàn thế giới. Còn thị trường Châu Á thì sao? Xin trả lời với các bạn đây là thị trường tiêu thụ túi vải không dệt lớn thứ ba thế giới chỉ sau 2 khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu. Ở các quốc gia thuộc khu vực này thì nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất túi in túi vải không dệt cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng đủ nhu cầu cho người dân và xuất khẩu ra các khu vực lân cận.

thi-truong-tui-vai-khong-det-2

Thị trường túi vải không dệt ở nước ta

Ở nước ta hiện nay, tuy nói túi vải không dệt phát triển mạnh mẽ nhưng nó cũng chỉ mới xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Chính vì sự chưa được lan rộng nhiều nên nhiều nhà máy, xưởng sản xuất túi vải không dệt hiện nay ở nước ta cụng chưa được nhiều, đa số nằm ở các thành phố lớn này để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng ở đây.

Chúng ta hay cùng chung tay đẩy mạnh việc sử dụng túi vải không dệt thay thế cho các loại bao bì nilon nhựa truyền thống, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Việc sử dụng túi vải không dệt là trác nhiệm của mỗi người để bảo vệ ngôi nhà chung này.

Tìm hiểu thêm: Lý do dùng túi vải không dệt thay cho túi nilon

Liên hệ nhanh
Bạn đang có nhu cầu may và in ấn các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi canvas, túi tote, túi quà tặng doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhé.

Bài viết liên quan