By Thành Nguyễn,
11:35:00 10/1/2023

Trong đời sống hàng ngày của chúng ta thì hai yếu tố vật chất và tình cảm, tinh thần luôn đi liền với nhau. Quà tặng là thứ sẽ giúp chúng ta có được hai điều trên. Đặc biệt trong thời buổi làm ăn kinh tế thì quà tặng giá rẻ là một lựa chọn hàng đầu. Bạn đang có nhu cầu tìm mua quà tặng giá rẻ thì Quà tặng giá rẻ – Green Cloth Bath là cơ sở sản xuất quà tặng uy tin, giá rẻ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về quà tặng giá rẻ dưới những câu hỏi sau đây?

goi y qua tang gia re

Gợi ý quà tặng giá rẻ

Quà tặng giá rẻ là gì?

Quà tặng giá rẻ là quà tặng có giá thành không cao, không mắc tiền. thường là những thứ cần thiết, hữu ích gắn liền với đời sống của chúng ta. Quà tặng giá rẻ thường được những công ty, doanh nghiệp đặt với số lượng lớn, dùng làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên của công ty mình.

cong ty cung cap qua tang gia re cho doanh nghiẹp

Công ty cung cấp quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Qùa tặng giá rẻ chất lượng như thế nào?

Tuy gọi là quà tặng giá rẻ, nhưng đối với người nhận đây là những món quà vô cùng hữu ích với họ, hàng ngày luôn phải sử dụng một cho đến nhiều lần, gọi là giá rẻ nhưng nhà sản xuất vẫn luôn đảm bảo chất lượng tương tự như các sản phẩm khác cùng loại. Không phải giá rẻ mà chất lượng thua kém sản phẩm ngoài thị trường.

Top những món quà tặng giá rẻ

* Túi vải

Túi vải được làm từ chất liệu vải không dệt, không gây hại đến mội trường. Đây là món quà tặng được đánh giá có chi phí thấp. Nhưng mang lại hiệu quả cao, bởi tính tiện dụng, sang trọng tinh tế, để khách hàng có thể mang đi học, du lịch. Bên cạnh đó công ty dễ dàng in ấn logo, nội dung quảng cáo, có thể lựa chọn màu sắc, kích thước tùy ý. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, mục địch tặng quà mà công ty chúng tôi sẽ thiết kế cho phù hợp để giảm bớt chi phí.

==> Xem ngay: Quà tặng khách hàng

tui vai gia re in logo thong tin doanh nghiep

Túi vải giá rẻ in logo thông tin doanh nghiệp

Xuong green cloth bag chuyen in tui vai gia re lam qua tang

Xưởng Green Cloth Bag chuyên in túi vải làm quà tặng doanh nghiệp

“Có thể bạn chưa biết: Sản phẩm TÚI VẢI BỐ hiện tại đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn để tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Túi vải canvas in logo góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Bên cạnh đó, sử dụng loại túi này còn giúp bảo vệ môi trường nữa đấy”

* Ly sứ in thương hiệu công ty

Đây là món quà tặng ưu tiên hàng đầu cảu doanh nghiệp. Bởi vì sản phẩm có giá thành khá rẻ, tiện lợi trong cuộc sống. Một chiếc cốc sứ cần thiết cho mọi người uống cà phê hay trà buổi sáng. Một chiếc cốc đẹp sẽ tạo sự thích thú cho người dùng. Quà tặng cốc sứ sẽ nhận được sự đón nhận của khách hàng. Nhìn thấy cốc sứ in logo là nhớ công ty của bạn.

Ly su in logo la mon qua tang cho doanh nghiep hoan hao

Ly sứ in logo là món quà tặng cho doanh nghiệp hoàn hảo

Co so in ly su tai tphcmCơ sở in ly sứ tại TPHCM

Đồng hồ là một món quà đầy ý nghĩ để doanh nghiệp chọn làm quà tặng. Vì đồng hồ vừa giúp chúng ta nhận biết thời gian, vừa có thể để trang trí trong nhà để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Đồng hồ quà tặng in logo giúp doanh nghiệp tăng tính nhận diện thương hiệu được nhiều người biết đến, chi phí thấp mà đạt hiệu quả. Đồ hồ in logo bền bỉ nên có thể sử dụng thời gian dài, giúp hình ảnh công ty được quảng bá theo thời gian mức độ phổ biến được mở rộng tạo tiền đề phát triển trong thời gian tiếp theo và giảm bớt một phần chi phí quảng bá.

Dong ho in logo - san pham qua tang doanh nghiep gia re

Đồng hồ in logo – Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

* Sổ tay

Thường phù hợp với đối tượng doanh nghiệp hướng đến là học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng, nhừng ngành nghề hay viết lách, sử dụng sổ tay nhiều. Sản phẩm có giá thành rẻ, có nhiều màu sắc in ấn, kích thước tùy yêu cầu của khách hàng.

In so tay

In số tay

* Áo mưa, dù

Áo mưa, dù (ô) là quà tặng được doanh nghiệp yêu thích, không chỉ bới giá thành rẻ mà còn mang đến sự quan tâm, trân trọng, chu đáo của doanh nghiệp đến với người dùng. Áo mưa, dù là một đồ dùng không thể thiếu của bất kì ai đi ra khỏi nhà, giúp cho người sử dụng che mưa, che nắng. Đây là món quà ưu tiên tặng khách hàng. Vì được in thêm logo thương hiệu, sẽ quảng bá được tên tuổi công ty đến mọi người.

Ao mua in logo doanh nghiep - qua tang gia re

Áo mưa in logo doanh nghiệp – Quà tặng giá rẻ

* Bút

Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng vì đây là sản phẩm chi phí thấp, sản phẩm còn tinh tế, nhỏ gọn, hay được mọi người sử dụng hàng ngày như ghi chép thông tin hằng ngày đối với những khách hàng làm văn phòng. Vậy lên bút quà tặng sẽ giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty.

But in logo gia re

Bút bi in logo giá rẻ

Tại sao phải tặng món quà tặng giá rẻ

Quà tặng giá rẻ là món quà về giá trị vật chất không cao nhưng mang lại giá trị tinh thần giữ người tặng và người được tặng, tăng mối quan hệ khăng khít, gắn kết mối quân hệ. Sau đây là một số lí do phải tặng quà giá rẻ.

* Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường tặng quà vào các dịp sự kiện lớn, tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tết đến và tặng cho số lượng lớn khách hàng và người tham gia. Quà tặng giá rẻ là những quà tặng có giá thành thấp, tính ứng dụng cao, nên sẽ tích kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

* Món quà phù hợp có tính hữu dụng.

Món quà giá rẻ thường là những món quà thiết thực, gần gũi, và hay được mọi người sử dụng. Những món quà giá rẻ nhưng có tính hữu dụng cao đối với mọi người vậy nên mọi người khi nhận được những món quà giá rẻ rất vui.

* Mang một ý nghĩa nhất định.

Tặng quà giá rẻ đến với khách hàng đây là món quà thay cho lời cảm cơn sâu sắc của doanh nghiệp đến với khách hàng, thể hiện được sự biết ơn vì luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong thời gian trước và sau này cùng vậy, luôn giữa mối quan hệ mật thiết. Đây cũng là một cách giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu đến ngươi tiêu dùng.

qua tang gia re giup tang do nhan dien doanh nghiep, tao niem tin voi khach hang

Quà tặng giá rẻ là sản phẩm giúp tăng độ nhận diện doanh nghiệp, tăng uy tín trong mắt khách hàng

Những lưu ý khi đặt mua quà tặng giá rẻ.

Mot vai luu y khi chon mua qua tang gia re

Một vài lưu ý khi chọn mua quà tặng giá rẻ

* Cần xác định ngân sách để chọn quà phù hợp, cân đối.

Ngân sách chính là cách để bạn quản lý và xác định số tiền mua được sản phẩm nào phù hợp. Để tránh hao hụt ngân sách, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

* Xác định đối tượng khách hàng khi chọn qua tặng.

Các đối tượng khách hàng khác nhau thì lựa chọn quà tặng doanh nghiệp khác nhau sao cho phù hợp với từng đối tượng. Sau khi xác định đối tượng muốn tặng là ai rồi mới lập danh sách quà tặng.

* Chọn món quà ý nghĩa phù hợp với dịp tặng quà.

Ví dụ bạn tặng quà khai trương thì quà tặng sẽ khác với ngày tri ân khách hàng. Vì vậy phải chọn quà phù hợp với hoàn cảnh, dịp lễ, sở thích, tuổi tác, để người được nhận quà sẽ trân trọng món quà hơn, tạo được ấn tượng đẹp cho công ty.

* Món quà tặng khách hàng có hình thức đẹp mắt.

Tuy là quà tặng gái rẻ những món qùa phải được đóng gói, bọc cẩn thận, đẹp mắt, tinh tế, sang trọng. Khi nhận được món quà như vậy khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của doanh nghiệp đối với mình. Vì vậy doanh nghiệp cần hết sức chú trọng không làm qua loa. Không cẩn thận sẽ mất đi nguồn khách hàng tiềm năng của công ty mình.

Green Cloth Bag- Xưởng nhận sản xuất, thiết kế in quà tặng giá rẻ nhất số 1 TP HCM.

Xưởng in Green Cloth Bag chuyên nhận sản xuất, thiết kế in ấn quà tặng giá rẻ số 1 tại TP HCM.  Với thâm niên nhiều năm trong nghề xưởng in Gree Cloth Bag thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ để doanh nghiệp chọn được quà tặng giá rẻ phù hợp với từng sự kiện và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sản phẩm của đơn vị chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua trung gian.

Sản phẩm đảm bảo về chất lượng, in ấn tính tế, tỉ mỉ, đóng gói cẩn thận, sang trọng khi đến tay khách hàng nhận sự hài lòng nhất. Cơ sở có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng tận tình để lựa chọn được qàu tặng phù hợp nhất cho công ty. Chúng tôi nhận đóng gói, giao hàng nhanh, nhận đặt hàng trên toàn quốc, với số lượng tùy ý. Hãy đến với Green Cloth Bag để trải nghiệp những ưu đãi đặc biệt khác.

Bài viết liên quan:

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Quà Tặng Giáng Sinh Cho Khách Hàng

Quà Tặng Tết Cho Doanh Nghiệp

Liên hệ nhanh
Bạn đang có nhu cầu may và in ấn các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi canvas, túi tote, túi quà tặng doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhé.

    Bài viết liên quan