By Thành Nguyễn,
02:51:38 21/1/2021

In lụa là kỹ thuật in ấn truyền thống có từ lâu đời. Công nghệ in lụa trên vải rất dễ dàng và có tỉnh thấm mỹ rất cao. Với phương pháp cho mực thấm đều lên trên bề mặt vải tạo nên những hình ảnh, hoa văn mượt mà tinh tế.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kỹ thuật in ấn, kỹ thuật in lụa thay thế bằng phương pháp in lụa trên máy nên sản phẩm ra đời có chất lượng in tốt, độ chuẩn xác cao.

Kỹ thuật in lụa trên vải

Nói đến kỹ thuật in lụa trên vải là kỹ thuật in ấn vô cùng phát triển trở thành kỹ thuật được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Mặc dù là phương pháp in ấn lâu đời nhưng không thể nào phủ nhận những tính năng ưu việt của phương pháp này.

in-lua-tren-vai-1

Phương pháp này với chi phí thấp, có thể in ấn với số lượng lớn và được áp dụng trên rất nhiều chất lượng vải đa dạng khác nhau.

Với sự phát triển của ngành công nghệ hiện đại, in lụa trên vải cực kỳ chủ động về màu sắc, độ tinh sảo, hình ảnh sống động và màu sắc vô cùng sắc nét.

Mực in lụa trên vải

Hiện nay in lụa là phương pháp in ấn phổ biến nhất trên thị trường và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hầu như các xưởng in đều áp dụng công nghệ in lụa trên vải. Tuy nhiên đối với các xưởng in ấn chuyên nghiệp đều sử dụng loại mực đảm bảo, có nguồn gốc. Hiện nay, nhiều loại mực được ưa chuộng như: màu mực in lụa UV hoặc màu mực in lụa sico. Tuy nhiên, để pha màu đúng chuẩn đòi hỏi người phải có những kiến thức cơ bản và có trình độ trong cách pha mực để cho ra sản phẩm chất lượng.

in-lua-tren-vai-2

Cách in lụa trên vải

Hiện nay in lụa trên vải được áp dụng rất phổ biến, theo đó, cách in lụa trên vải trải qua những công đoạn như:

Thiết kế mẫu in dựa trên ý tưởng của khách hàng trên phần mềm chuyên dụng.

 • In mẫu ra giấy can
 • Chuẩn bị khung in
 • Pha keo
 • Chụp bản phim
 • Pha mực
 • In thử
 • Canh tay kê
 • In số lượng mẫu
 • Vệ sinh, rửa khung

in-lua-tren-vai-3

Tuy nhiên, trong quá trình in lụa trên vải bạn cần phải lưu ý những vấn đề để đảm bảo giá thành in ấn luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường như:

 • Bạn nên in lụa vải với số lượng nhiều, không nên đặt in số lượng ít. Lý do khi đặt in số lượng nhiều thì giá thành trong quá trình in ấn rất rẻ và giúp cho bạn giảm thiểu tối đa khoản chi phí rất đáng kể.
 • Tránh trường hợp đặt gia công gấp: khi in lụa thời gian ngắn, gấp thì chi phí sẽ cao hơn so với thông thường. Do đó bạn cần phải lên kế hoạch trước nhằm đảm bảo thiết kế in ấn chuẩn, tinh tế và mẫu in ấn đúng thời hạn.
 • Chú trọng đến màu sắc: khi lựa chọn kỹ thuật in lụa, bạn cần lựa chọn những thiết kế rất đơn giản, bố cục hài hòa giúp cho việc in ấn nổi bật, làm nổi bật hình ảnh mẫu in đảm bảo nhất.

Để in lụa trên vải đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt, hãy trực tiếp tìm hiểu với các xưởng in lụa uy tín để đặt đặt in lụa giá tốt nhất thị trường nhé!

Xưởng in lụa gia công trên vải tại tphcm

Hiện nay nhu cầu đặt in lụa gia công trên vải tại địa bàn tp HCM có xu hướng tăng nhanh. Nhiều cơ sở doanh nghiệp đặt in ấn theo yêu cầu với số lượng ít.

Một trong những cơ sở chuyên in lụa lớn nhất địa bàn tp HCM phải kể đến xưởng túi vải Greenclothbag. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, xưởng trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng mực in tốt nhất trên địa bàn, do đó sản phẩm khi in lụa tại đây cho ra mẫu vải rất đẹp, hình ảnh sắc nét và cực kỳ sống động.

in-lua-tren-vai-4

Đặc biệt, khi in lụa tại xưởng, quý khách hàng sẽ được báo giá tận xưởng, không qua khâu trung gian, do đó thị trường đánh giá rất cao khi đặt in lụa tại đây. Theo đó, khi đặt in lụa tại xưởng túi vải Greenclothbag sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Báo giá in lụa trên vải rẻ nhất, không qua khâu trung gian, giá thành giảm hơn 25% so với qua trung gian.
 • Chất lượng in cho ra màu sắc đẹp, hình ảnh ấn tượng, nổi bật.
 • Có thể in ấn với số lượng lớn và hoàn toàn chủ động về màu sắc.
 • Được phía công ty hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.
 • Toàn bộ đơn hàng khi đặt tại Greenclothbag đều được giao hàng tận nơi, đúng hẹn.

Nếu quý khách cần tìm đặt in lụa trên vải, hãy trực tiếp liên hệ về phía công ty để được báo giá sỉ, không qua trung gian nhé!

Xem thêm: https://greenclothbag.com/in-tui-vai-khong-det-tphcm/

Liên hệ nhanh
Bạn đang có nhu cầu may và in ấn các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi canvas, túi tote, túi quà tặng doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhé.

  Bài viết liên quan